YẾU TỐ NÀO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA DU AN BOOYOUNG VINA MO LAO

Du an Booyoung Vina Mo Lao là tổ hợp căn hộ cao cấp được xây dựng trên lô CT7 KĐT Mỗ Lao, Hà Đông do Booyoung Group Hàn Quốc chủ đầu tư. Dự án này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội, đây là những yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt của Du an Booyoung Vina Mo Lao.

Quy mô thiết kế Du an Booyoung Vina Mo Lao

Du an Booyoung Vina Mo Lao được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 4,3 ha, với mật độ xây dựng khoảng 60% Dự án bao gồm 6 tòa chung cư cao tầng với chiều cao xây dựng 30 tầng đều chung khối chân đế. Trong đó: từ tầng 1 -4 là khu dịch vụ thương mại. Tầng 5 trở lên là khu chung cư. Nhắc đến dự án mang phong cách Hàn Quốc, không thể không nói tới Du an Booyoung Vina Mo Lao. Với các tòa căn hộ từ được thiết kế tương ứng với 4 mùa đặc trưng trong năm là Xuân- Hạ- Thu-Đông, Du an Booyoung Vina Mo Lao được biết đến như một “Đại lộ bốn mùa” giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tổng thể dự án với khoảng 5.000 căn hộ, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ đa dạng về diện tích 60m2 – 130m2 đáo ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Căn hộ Du an Booyoung Vina Mo Lao loại 3 phòng ngủ thường là căn góc có từ 2-3 mặt thoáng diện tích 60m2 – 90m2. Căn hộ Du an Booyoung Vina Mo Lao loại 2 phòng ngủ có từ 1-2 mặt thoáng diện tích 95 – 130m2.

Hạ tầng tiện ích Du an Booyoung Vina Mo Lao

Du an Booyoung Vina Mo Lao được xây dựng theo tiêu chí một chung cư vừa đẳng cấp vừa khác biệt, mang lại lợi ích tối đa cho các chủ nhân căn hộ. Do đó, chủ đầu tư Booyoung Group Hàn Quốc đã tạo nên một không gian sống với hạ tầng tiện ích đồ sộ, phục vụ 3 mục đích chính, đó là: tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui ngập tràn. Với thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ, tất cả các căn hộ Du an Booyoung Vina Mo Lao đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, Du an Booyoung Vina Mo Lao còn sở hữu đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao: Khu cafe ngoài trời, vườn cây xanh quanh năm, khu tập thể dục người cao tuổi, sân đọc sách, khu vườn bốn mùa, bể bơi tràn bờ… đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí và phục vụ cư dân trong dự án. Hiện giá bán căn hộ Du an Booyoung Vina Mo Lao chỉ từ 25 triệu/m2 (chưa VAT + PBT).

Du an Booyoung Vina Mo Lao có CĐT uy tín chất lượng

Chủ đầu tư của Du an Booyoung Vina Mo Lao là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính tại Hàn Quốc hoạt động chính với 2 lĩnh vực : bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản. Tập đoàn Booyoung Han Quốc đã xây dựng rất nhiều dự án chung cư cao cấp lớn tại Việt Nam và mới đây nhất là Du an Booyoung Vina Mo Lao tại Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

Với bề dày kính nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại nhiều thị trường các quốc gia, cùng với mong muốn mang đến cho các khách hàng môi trường sống đẳng cấp nhất, Booyoung Group Hàn Quốc hứa hẹn mang đến cho Du an Booyoung Vina Mo Lao những điểm đột phá mới về một chung cư cao cấp đáng sống tại Hà Nội.