Tại sao các nhà đầu tư lại quan tâm tới dự án chung cư 6th Element nhiều đến vậy ?

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật giúp cho chung cư 6th Element trở thành một dự án nhận được nhiều sự quan tâm tới từ phía các chủ đầu tư và khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Qua đó, dự án trở thành một kênh đầu tư an toàn, đảm bảo nhưng đem lại nguồn sinh lời ổn định trong tương lai.

Địa điểm đắc địa mà chung cư 6th Element đang sở hữu.

chung cư 6th Element có vị trí tại ô đất O17HH1 trên mặt đường 40m kết nối 2 đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài & Võ Chí Công thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây – quận Tây Hồ – Hà Thành. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất vùng miền phía Bắc Hà Nội, tại đây khách hàng chung cư 6th Element – Bắc Hà Tây Hồ Tây sở hữu thể dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm Thành Phố Hà Nội cùng nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố.

đặc biệt, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên trải dài liền kề siêu dự án cũng đang được gấp rút hoàn thiện sẽ tạo sự thông thoáng đặc biệt từ siêu dự án chung cư 6th Element kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây và trung tâm thủ đô.

“6th Element” – Nhân tố thứ 6 – Đó không chỉ là sự cân bằng của 5 yếu tự nhiên Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hơn hết đó là sự cân bằng của cả thể chất lẫn tâm hồn, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức niềm đam mê và những thu nhập ẩn chứa trong con người mỗi chúng ta và hơn hết đó là nhân tố tụ hợp đủ những lợi ích cân bằng sống trong từng hơi thở, trong từng trải nghiệm của bất kỳ ai đặt chân đến.

Những tiện ích đẳng cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân.

Đến với chung cư 6th Element, cư dân tương lai nơi đây sẽ được hòa mình vào bầu không gian trong lành cùng với những trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị được thể hiện rõ nét qua hơn 55 tiện ích, cảnh quan trải dọc theo tòa nhà, nổi bật trong đó như: Bể bơi ngoài trời, hệ thống dịch vụ làm đẹp, khu vui chơi, vườn cây…

Sống tại chung cư 6th Element Bắc Hà, chủ nhân mỗi căn hộ sẽ sở hữu cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại những khách sạn 5 sao với khối tháp dịch vụ tiện nghi sang trọng được tích hợp ngay bên trong tòa nhà.

Chung cư 6th Element sở hữu nhiều điểm mạnh so với những chung cư khác, chính điều này đã là một sức hút không nhỏ để các nhà đầu tư không tiếc tiền rót vốn vào dự án, qua đó càng nâng tầm giá trị của dự án hơn nữa