NHỮNG YẾU TỐ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA

Chung cư Booyoung Vina tọa lạc tại lô CT7 Khu đô thị Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, đây là nơi có kết nối giao thông thuận tiện, lý do là xung quanh có khá nhiều các trục đường chính lớn, trong đó có đường Nguyễn Trãi, một trong những tuyến đường huyết mạch để vào trung tâm Hà Nội. Bên cạnh đó, hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sẽ hoàn thiện trong tương lai gần là yếu tố thúc đẩy việc di chuyển của cư dân càng thuận tiện hơn.

BỂ BƠI TRÊN CAO: Được thiết kế quy hoặc tổng thể với đầy đủ tiện ích công năng phục vụ đời sống cư dân, chung cư Booyoung Vina sẽ đem đến cho bạn một không gian thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm mệt mỏi bên trong làn nước xanh mát tại bể bơi trên cao được bố trí nằm giữa 2 tòa nhà.

du-an-chung-cu94

THIẾT KẾ CĂN HỘ BOOYOUNG VINA

Chung cư Booyoung Vina rất phong phú về số lượng và diện tích căn hộ. Tổng số 748 căn hộ, Diện tích 60 – 130 m2. Với tiêu chí hòa hợp thiên nhiên, bất kỳ căn hộ nào đều có mặt thoáng tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên. Đặc biệt số lượng các căn hộ tập trung ở các diện tích 68 -79 m2, đây là diện tích rất hợp lý với một gia đình trẻ có 2 đến 3 thành viên với 2 phòng ngủ.

GIÁ BÁN: Chủ đầu tư dự án luôn tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng trong việc huy động nguồn tiền, khách hàng sẽ đóng 7 đợt, mỗi đợt cách nhau trung bình 3 tháng. Ngoài ra,khi mua căn hộ Booyoung Vina, khách hàng còn được ngân hàng cam kết hỗ trợ lên tới 70% giá trị.

Chung cư Booyoung Vina sẽ được mở bán chính thức ngày vào thời gian tới. Đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông. Giá dự kiến theo chủ đầu tư nằm trong khoảng 23 – 28 triệu/ m2. Mức chiết khấu được áp dụng như sau :

  • Chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ cho 50 khách hàng đầu tiên.
  • Chiết khấu 8% cho khách hàng thanh toán ngay 95%.

Dự án chung cư Booyoung Vina mang đến vẻ đẹp mới cho chung cư quận Hà Đông với phong cách thiết kế tinh tế, nổi bật kết hợp hài hòa giữa kiến trúc châu Âu với đường nét Á Đông Hàn Quốc, vừa hiện đại vừa truyền thống.