Những lý do bạn nên đầu tư ngay vào chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina Mỗ Lao là sản phẩm BĐS của tổ chức Booyoung Hàn Quốc đầu tư trong VN với đơn vị đại diện là Booyoung VN. chung cư với chất lượng tiện ích đời sống tuyệt vời quy tụ đầy đủ mọi nhân tố làm khách hàng có thể hài lòng nhất.

Quy hoạch tổng thể chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Vị trí vàng của dự án Booyoung Vina.

Chung cư Booyoung Vina tọa lạc trên mặt đường đôi 36m nối từ đường Trần Phú (đoạn siêu thị Trần Anh) sang đường Tố Hữu(Lê Văn Lương Kéo Dài) Tọa lạc trung tâm của khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là 1 ở các chung cư “hái ra vàng” khi nằm ở 1 trong những địa điểm đẹp và đắc địa hàng đầu của quận Hà Đông.

 

Khu đô thị Mỗ Lao có full các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ, tinh tế với những chung cư đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu địa ốc Bắc Hà, khu đô thị Mỗ Lao, dự án Mulberry Lane, chung cư Hồ Gươm Plaza, trung tâm thương mại TSQ, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà…

Thiết kế căn hộ thông minh môi trường hài hòa.

– Thiết kế các căn hộ Booyoung Vina đồng bộ và tiện nghi tối ưu hóa công năng cho người khai thác dựa trên 2 nhân tố là sự an toàn của kết cấu và thẩm mỹ của tòa nhà.

– Toàn bộ chi tiết tại thiết kế căn hộ là bên phía Hàn Quốc thực hiện và được công ty cổ phần quy hoạch số 9 (Vinaconex 9) triển khai xây dựng. Tổ hợp dự án Booyoung Vina sẽ gồm có 6 toà nhà theo thứ tự từ CT-02 đến CT – 07, các tòa đều cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích những căn hộ dao động từ 70m2 – 120m2 tính theo quy mô thông thủy. Tòa các kiến trúc sư dạng mỏng sẽ không có 2 căn hộ nhìn vào nhau nên tất cả các căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng giúp cho những căn hộ luồn tràn ngập ánh sáng và gió thiên nhiên. Cũng bảo đảm cho con cái khách du lịch có được một không gian nâng cấp hoàn hảo nhất ngay tại chính căn hộ của gia đình mình.

Mẫu thiết kế căn hộ Booyoung Vina

Hệ thống tiện ích tuyệt vời của Booyoung Vina.

Nằm ở khu đô thị Mỗ Lao nên ngoài các tiện ích riêng của căn hộ hơi thở Hàn Quốc, chung cư Booyoung còn mang lại cho cư dân rất nhiều tiện ích khác, gồm có :

Công trình Thể dục Thể thao rộng tới hơn một,6 ha, bao gồm đủ những Loại hình tập luyện và vui chơi.

-Nhà trẻ, trường học cấp một, 2

– Khu hành chính mới với full chức năng: hội trường, Trụ sở phường, các đoàn thể, công an…

– Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính…

– Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh.

– Khu bể bơi 4 mùa hiện đại bậc nhất Châu Á.

– Hệ thống an ninh 24/7.

– Bệnh viện Quốc Tế.

– Hệ thống giao thông đẳng cấp, với diện tích hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp trong Booyoung Vina

Đơn vị đầu tư danh tiếng, tiềm lực tài chính vững mạnh.Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Booyoung VN là một trong những công ty được cấp chương ( 1 – 151 ) các công ty kinh kế có 100% nguồn tài chính nước ngoài vào Việt Nam. Đến nay doanh nghiệp Booyoung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực đầu tư BĐS, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Xung quanh chung cư là những KĐT đã đi vào hoạt động và được quy hoạch đồng bộ.

– Nằm ở KĐT Mỗ Lao – Hà Đông, chung cư Booyoung Vina được thừa hưởng tất cả tiện ích cao cấp về cơ sở hạ tầng, xã hội và tiện ích cộng đồng đã làm nên và đi vào hoạt động tại địa điểm đây.

Cơ hội sinh lời với kênh đầu tư ưu đãi.

Khu đô thị Mỗ Lao với chủ đạo là những chung cư đến từ những đơn vị đầu tư nước ngoài. Các chung cư như thế đều đã hình thành và số lượng căn hộ dường như đã bán hết điều như thế chứng minh vẻ đẹp rất lớn đến từ vùng đó. Đây cũng là tiền đề cho sự giải pháp mua căn hộ sinh lợi nhuận trong Booyoung Vina.