DỰ ÁN BOOYOUNG VINA – NIỀM MONG MỎI CỦA NHIỀU CƯ DÂN

Dự án Booyoung Vina được triển khai tại KĐT mới Mỗ Lao, quận Hà Đông trên diện tích 4,3 ha, với tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 553.683m2, với tổng vốn đầu tư 171 triệu USD. Đây là sản phẩm chung cư cao cấp tiếp theo ra đời do sự kết hợp giữa kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường Việt Nam của Công ty TNHH MTV Booyoung VN thuộc tập đoàn Booyoung Hàn Quốc và các đối tác tại Việt Nam.

BOOYOUNG VINA MỖ LAO XÂY DỰNG THEO CẢM HỨNG TỪ HÀN QUỐC

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng theo cảm hứng từ phong cách sinh thái Hàn Quốc kết hợp nét đặc trưng của 4 mùa tại Hà Nội: Xuân- Hạ- Thu- Đông tương ứng các tòa nhà căn hộ từ. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 diện tích trong đó, nổi bật nhất là bể bơi vô cực tại tầng 5 nhìn ra thành phố, khu vui chơi mô phỏng công viên nước mini cho trẻ em, phòng tập gym thông tầng… Điểm đặc biệt của căn hộ Booyoung Vina chính là hệ thống tiện ích nội khu, chỉ phục vụ cư dân mà không làm thương mại.

Hệ thống 60 tiện ích của Booyoung Vina được chia thành những nhóm đặc biệt, phục vụ tối đa những như cầu cơ bản cửa cư dân: tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui mỗi ngày. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến rèn luyện cả về trí lực và thể lực cho mọi thế hệ. Thật không quá lời khi nhận xét rằng, với hệ thống tiện ích này, Booyoung Vina trở thành điểm hội tụ tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa, hứa hẹn làm thỏa mãn và phong phú thêm các giá trị cuộc sống mỗi ngày.

du-an-chung-cu104

ƯU THẾ TỪ THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN BOOYOUNG VINA

Tại dự án chung cư Booyoung Vinasẽ có những căn hộ với diện tích từ 60-140m2, từ 2-3 phòng ngủ với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên. Trong đó, từ tầng 5 trở lên là 5.000 căn hộ chất lượng cao. Booyoung Vina tọa lạc tại một vị trí rất thuận lợi – khu dân cư mới của quận Hà Đông. Để phát triển Booyoung Vinae, chủ đầu tư sẽ kết hợp tốt thế mạnh về kinh nghiệm phát triển dự án, xây dựng công trình chất lượng cao, thương hiệu uy tín của Booyoung VN với vốn am hiểu về thị trường bất động sản ở trong nước, cũng như luật pháp, văn hóa, tập quán và phong cách sống của người Việt Nam.

Dự án Booyoung Vina với những ưu thế vượt trội của mình, hiện đang trở thành sản phẩm được săn đón không chỉ tại khu vực Hà Đông mà còn trên toàn thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua căn hộ tại dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.