Chung cư booyoung vina với 5000 căn hộ cao cấp đang chờ đón khách hàng

Quận  Hà Đông vừa mới chính thức tiếp nhận thêm một dự án chung cư cao cấp mới chung cư booyoung vina của chủ  đầu tư là Công ty Booyoung (Hàn Quốc), công ty sẽ tiến hành mở bán dự án dự kiến là vào giữa tháng 6 năm nay. Khu đô thị dự kiến sẽ cung cấp 5000 căn hộ cao cấp cho quý cư dân tương lai.

Phối cảnh dự án chung cư Booyoung Mỗ Lao

Phối cảnh dự án chung cư Booyoung Mỗ Lao

Khu chung cư quốc tế Booyoung gồm các tòa nhà chung cư cao tầng hiện đại và chất lượng với diện tích xây dựng hơn 550.000 m2 trên tổng diện tích đất 43.127 m2 tại khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông. Khu chung cư này sẽ có 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm bao gồm 5.000 căn hộ (mỗi căn có diện tích khoảng 100 m2) và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2010. Tổng vốn đầu tư của dự án là 171 triệu USD.

mặt bằng thiết kế chung cư booyoung vina hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện, sẽ mang tính đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên hai yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của toà nhà, kết hợp hài hoà với quá trình đô thị hoá của quận Hà Đông. Dự kiến, các căn hộ tại khu chung cư này sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài thuê.

Mặt bằng tổng thể chung cư booyoung vina

Mặt bằng tổng thể chung cư booyoung vina

Là một nhà phát triển địa ốc danh tiếng và luôn đi đầu trong các xu hướng thiết kế nhà ở khắp thế giới, tập đoàn Booyoung luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh với những tiện ích vượt trội. Do đó, không gian xanh là một phần không thể thiếu trong các thiết kế nhà ở của chung cư Booyoung Vina. Với mật đô xây dựng chỉ chiếm khoảng 30% còn lại là cây xanh và cảnh quan đô thị nhằm mang lại một không gian sống xanh cho cư dân của dựa án. Nhằm mang đến cho cư dân Booyoung Vina một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại thủ đô, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân

Đến với tiện ích Booyoung Vina Mỗ Lao, các bạn hoàn toàn có thể bỏ lại những ồn ào của cuộc sống thành thị, đắm mình vào thiên nhiên tươi mát. Dự án có thiết kế cảnh quan xanh với hệ thống cây xanh và thảm cỏ ở hầu hết các khu vực. Bể bơi ngoài trời với diện tích lớn hứa hẹn sẽ mang đến một không gian thư giãn thoải mái cho các bạn. Với không gian sống xanh, bầu không khí trong lòng và hệ thống cây xanh ở mọi nơi, chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao xứng đáng là “ốc đảo xanh giữa lòng phố thị”.

Tiện ích chung cư Booyoung vina

Tiện ích chung cư Booyoung vina

Dự án sẽ đóng góp không chỉ vào sự ổn định thị trường nhà ở cũng như trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế xã hội của thành phố Hà Đông mà còn đóng góp lớn vào sự phát triển chung của thành phố và toàn quốc. Với việc khởi công xây dựng chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp.