CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO DỰ ÁN ĐƯỢC CHỜ ĐỢI TẠI HÀ ĐÔNG

Sau thành công của những dự án trước đây, cùng với tiềm năng của thị trường BĐS, đặc biệt khu vực Hà Đông, Booyoung Vina quyết định đầu tư vào dự án chung cư Booyoung Vina – sản phẩm được chờ đợi là điểm nhấn quan trọng trên thị trường căn hộ tại quận Hà Đông, nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ tại Hà Nội thời gian qua.

Với khoảng 5.000 căn hộ, diện tích đa dạng, đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường hiện nay và là nguồn cung sản phẩm chất lượng tại phân khúc trung cao cấp, Booyoung Vina chắc chắn sẽ tạo được sức hút trên thị trường BĐS.

BOOYOUNG VINA BẮT TAY VỚI CÁC ĐỐI TÁC VIỆT NAM

Booyoung Vina là dự án đầu tiên của Booyoung VinaLand tại Hà Nội, được hình thành trong giai đoạn chung cư cao cấp còn là khái niệm mới mẻ với người Việt. Theo Booyoung Vina, một trong những yếu tố làm nên thành công khi triển khai dự án Booyoung Vina Mỗ Lao chính là việc lựa chọn được đối tác tốt. Đó cũng là lý do hai đối tác này quyết định tiếp tục bắt tay trong dự án mới Seasons Avenue Mỗ Lao.

Sự lựa chọn hợp tác giữa Booyoung Vina và một số đối tác tại Việt Nam là một lựa chọn đúng đắn vì những đối tác tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm, lại hoạt động lâu năm trên thị trường BĐS VN. Sự hợp tác này được đánh giá là một lựa chọn hoàn hảo, bởi đây là sự kết hợp giữa những kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam và kỹ thuật chất lượng cao Hàn Quốc nhằm đem đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng cao nhất.

du-an-chung-cu103

SẮP MỞ BÁN CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Công ty TNHH MTV Booyoung VN sẽ chào bán ra thị trường khoảng 5.000 căn hộ tại dự án Booyoung Vina khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Dự án này như một thông điệp, một lời cam kết đầu tư dài hạn tại thị trường Việt Nam, Booyoung Vina là dự án căn hộ cao cấp với các diện tích đa dạng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng trên diện tích 43.127m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 553.683m2, với tổng vốn đầu tư là 171 triệu USD. Theo quy hoạch, tổ hợp căn hộ Booyoung Vina bao gồm 6 tòa nhà cao 30 tầng, cùng chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 tiện ích. Từ tầng 5 trở lên là căn hộ cao cấp với diện tích từ 60 – 140m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.

Chủ đầu tư này cũng kỳ vọng những căn hộ Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ đáp ứng được những nhu cầu về nhà ở khác nhau của khách hàng, trong đó có cả người nước ngoài và Việt kiều. Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư sẽ chỉ thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao trong khi những nhà đầu tư khác yêu cầu tới 70% cũng là một điểm khác biệt, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính cho khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký tham quan nhà mẫu hay mua căn hộ tại dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại liên hệ theo form bên dưới.