BOOYOUNG VINA MỖ LAO HÀ ĐÔNG – ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI GIAO THÔNG

Tổ hợp chung cư hạng sang đẳng cấp 5 sao Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông do công ty Booyoung Vina co.ltd đến từ Hàn Quố làm chủ đầu tư. Với ý tưởng thiết kế khu chung cư là một góc Hàn Quốc thu nhỏ bằng việc kết hợp hài hòa 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông trong cùng một dự án tao nên khu không gian xanh vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó là vô số các tiện ích mà không một dự án nào có thể có được.

VỊ TRÍ VÀNG CHIẾN LƯỢC

Nằm tại vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực quận Hà Đông, trung tâm quần thể đô thị mới Mỗ Lao, nằm gần với chung cư Mulberry Lane, gần các trục đường trọng tâm như Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch Khuất Duy Tiến rất tiện cho khâu di chuyển và giao thông của cư dân.

Chung cư Booyoung Vina tọa lạc tại phường Mỗ Lao – quận Hà Đông –TP. Hà Nội. Nằm tại vị trí trọng tâm của các dự án lớn như Khu đô Làng Việt Kiều Châu Âu, chung cư Mulberry Lane, KĐT Văn Quán,…. nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được đồng bộ rất hoàn hảo. Vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông với hệ thống tàu điện trên cao cấp đầu tiên có mặt tại Việt Nam ( Cát Linh – Hà Đông ) cùng với hệ thống xe bus đa dạng.

booyoung vina mo lao ha dong

LIÊN KẾT KHU VỰC TẠI BOOYOUNG VINA MỖ LAO HÀ ĐÔNG

  • Phía Tây giáp với làng lụa Vạn Phúc.
  • Phía Nam giáp với cung đường Nguyễn Trãi và khu đô thị Văn Quán.
  • Phía Bắc giáp với cung đường Lê Văn Lương kéo dài.
  • Phía Đông nhìn và trung tâm thành phố Hà Nội.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hà Nội – một điểm cộng là thuận tiện và di chuyển dễ dàng theo trục đường chính Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài), lại có khá nhiều những tiện ích công cộng đa dạng khác:

  • Hệ thống các trường đại học danh tiếng bấc nhất trong thành phố như : Học viện Anh ninh Nhân Dân, Học viện Công Nghệ, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Hà Nội, ĐH Kiến trúc, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn Hà Nội, Đại Học Hà Nội.
  • Hệ thống những bệnh viện lớn: Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện quân y 103, BV Đa Khoa Hà Đông…
  • Cùng nhiều bến xe và siêu thị lớn, trung tâm mua sắm nổi tiếng: Siêu thị BigC, Coopmart, siêu thị điện máy Media Mart ….
  • Xung quanh là các khu đô thị hiện đại văn minh,..

Với hạ tầng cơ sở đồng bộ và tiện ích đẳng cấp, dự án Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông xứng đáng là một trong những dự án đáng sống nhất tại phía Tây Thủ Đô, Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin theo form ben dưới.