Booyoung Vina Hà Đông khu chung cư kiểu mới chất lượng quốc tế

Chung cư Mỗ Lao Hà Đông là một dự án khu chung cư cao cấp được đầu tư bằng 100% vốn nước ngoài đó là chủ đầu tư Tập đoàn Booyoung Hàn Quốc. Dự án được đầu tư và thiết kế bằng công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến nhất. Đó là kết quả của sự phối hợp tuyệt vời giữa các kiến trúc sư hàng đầu trong và ngoài nước. Dự án đảm bảo sẽ đem lại một không gian sống chất lượng bậc nhất về thiết kế, hiện đại ở tiện ích và giá cả ưu đãi cho mọi khách hàng.

Phối cảnh chung cư Booyoung Hà Đông

Phối cảnh chung cư Booyoung Hà Đông

Tập đoàn Booyoung một cái tên nghe có vẻ mới mẻ ở thị trường bất động sản Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc nó đứng vị trí thứ 13 trong top 300 Công ty bất động sản uy tín nhất tại Hàn Quốc. Công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản. Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và mới đây nhất là dự án Chung Cư Booyoung Hà Đông.

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Booyoung còn tài trợ cho nhiều dự án ở Việt Nam, công ty Booyoung Hàn Quốc đã viện trợ không hoàn lại cho Bộ Giáo dục và Đào tạo 10 triệu USD để trang bị bảng viết phấn chống lóa cho các trường tiểu học của Việt Nam, giúp cho nhiều địa phương có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nơi rất nhiều bảng viết phấn của trẻ em được làm bằng gỗ tấm ghép, bằng bảng xi măng sơn đen, nay đã được thay thế bằng bảng viết phấn chống lóa chất lượng tốt.

Ngoài ra, chủ tịch Lee Joong Keun của tập đoàn Booyoung đã tài trợ chi phí xây dựng trường THCS Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Dự kiến trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo đầu tư xây dựng 3 trường tiểu học bị bão lũ tàn phá vừa qua là trường tiểu học Quảng Văn, Quảng Bình; trường tiểu học Tân Hòa, Hà Tĩnh; trường tiểu học Trường Giang 2, Thanh Hóa.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng đúng tiến độ, hạ giá thành xây dựng, chất lượng cao và hiệu quả, đảm bảo cảnh quan môi trường và an toàn lao động, cũng chính vì thế mà dự án Booyoung xây dựng lên có hạ tầng cơ sở vững chắc, tiến độ công trình được chủ đầu tư chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng tốt hơn các chung cư chất lượng cao khác.

Khu tiện ích cao câp của Booyoung Vina

Khu tiện ích cao câp của Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina được sử dụng công nghệ xây dựng mới, hiện đại nhất thế giới hiện nay được tập đoàn Booyoung sử dụng trong hầu hết các dự án bất động sản trên thế giới, với khả năng tăng 50% tốc độ thi công, chống rung, cách âm, cách nhiệt gấp, tiết kiệm năng lượng đến 20%, đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng đề ra. Chung cư Booyoung Vina được hiết kế tốt mặt bằng xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế, thế nên khi tiến tới thiết kế tối ưu mặt bằng đã góp phần đảm bảo xây dựng công trình có hiệu quả